Tiếng Việt   English
15 - Liền kề 8 - Khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - TP Hà Nội
HOT-LINE: 0913 116 248 - (04) 3311 5636 EMAIL: hanoi.vbcc@gmail.com
Địa chỉ bán chè thái nguyên ngon ở Hà Nội
 
Nhiều người không biết về trà hoặc chỉ biết ở mức độ cơ bản thường nhận định sai lầm rằng phải mua chè ở những cửa hàng lớn, của những thương hiệu lớn, bao bì đóng gói thật đẹp và sang trọng mới là địa chỉ bán chè Tân Cương ngon nhất Hà Nội. Kì thực không phải lúc nào cũng vậy.

Khi đã sành chè và biết cách chọn chè ngon thì việc mua ở đâu không còn quan trọng. Ngay cả ở những cửa hàng nhỏ ít người biết đến vẫn có thể tìm được chè ngon, thậm chí còn ngon hơn cả chè đã có thương hiệu. Lý do bởi vì cùng trong một vùng trồng chè, ví dụ chè Thái Nguyên nhưng không phải chè vùng nào cũng ngon và cùng một loại chè nhưng không phải người chế biến nào cũng làm ra được trà ngon.

Ngay cả ở những cửa hàng nhỏ ít người biết đến vẫn có thể tìm được chè ngon

Các cửa hàng nhỏ thường có nguồn chè từ các gia đình chế biến thủ công vốn có nhiều kinh nghiệm chăm sóc, thu hái và chế biến chè truyền từ đời này qua đời khác. Vậy nên sản phẩm làm thủ công số lượng không nhiều nhưng chất lượng rất tốt, có hương vị đặc trưng riêng. Chè sản xuất công nghiệp theo dây chuyền thường bị máy móc, hương liệu nhân tạo can thiệp quá nhiều làm hỏng phẩm chất của chè. Ví dụ như khâu thu hái thủ công phải chọn lựa đúng thời điểm vào sáng sớm, hái bằng tay theo nguyên tắc “một tôm hai lá” sao cho búp chè còn tươi nguyên. Nếu dùng máy hái sẽ làm búp chè không được đều, lẫn nhiều lá và dễ bị nhàu nát. Chè công nghiệp sản xuất ra trong cùng một dây chuyền nên không còn nét tinh túy đặc thù nữa và chắc chắn những địa chỉ bán chè Tân Cương Thái Nguyên đó không thể có được những dòng sản phẩm thượng hạng ngon nhất được.

  “Nhất thủy, nhì trà, tam bôi, tứ bình“, nghệ thuật uống trà của người Việt coi trọng trà ngon hơn nặng về hình thức như trà đạo Nhật Bản. Mua chè Tân Cương Thái Nguyên làm quà biếu có thể chọn sản phẩm đóng gói đẹp mắt nhưng nếu không biết thử chè dễ rơi vào coi trọng bao bì hơn chất lượng, tặng nhãn mác chứ không phải tặng chè ngon.
 chè Tân Cương Thượng hạng tại Trà Việt Bắc chắc chắn sẽ không bao giờ hối tiếc vì đã đặt niềm tin vào sản phẩm vừa được nước vừa đượm hương đó là những tiêu chí hàng đầu của Hãng chúng tôi.

-------------------Về chúng tôi--------------------
Trà Việt Bắc cung cấp các sản phẩm được chế biến từ những búp chè xanh được trồng và thu hái đạt tiêu chuẩn VietGap, được chế biến, đóng gói qua các công đoạn đạt tiêu chuẩn về VSATTP nhưng vẫn giữ được “lửa trà” trong từng sản phẩm. 
Mỗi sản phẩm được xuất ra bán đều được Trà Việt Bắc kiêm tra kỹ lưỡng, nhãn mác, thành phẩm, lọc khí để giữ sản phẩm tươi nhất, lâu nhất, bền giữ hương thơm với thời gian, mang đẫm linh hồn trà Tân Cương Thái Nguyên


Các tin khác
» Chè Tân Cương Hoàng Bình
» Giới thiệu Vài nét về Tân Cương, thành phố Thái Nguyên
» Cách pha chè thái nguyên hảo hạng
» Đại lý chè Tân Cương
» Cách dùng trà ở hiện đại
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh 1
Phone: (04) 3311 5636
Email: sieuthiche.vbcc@gmail.com
My status 
Kinh doanh 2
Phone: 0913 116 248
Email: sieuthiche.vbcc@gmail.com
My status 
 
 
 Thư viện Video
» Quy trình sản xuất chè sạch...