Tiếng Việt   English
15 - Liền kề 8 - Khu đô thị Xa La - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - TP Hà Nội
HOT-LINE: 0913 116 248 - (04) 3311 5636 EMAIL: hanoi.vbcc@gmail.com
Trà Ô Long - vật phẩm quý của thiên nhiên
 
  Trà Ô Long đặc biệt ở sự kỹ tính với môi trường sống. Quá trình chăm sóc đến chế biến đều phải tuyệt đối sạch sẽ. Chè phải được hái sau khi tan sương và buổi sáng, không được hái vào lúc trời nắng gắt hoặc những ngày trời mưa để đảm bảo giữ nguyên hương vị trà. Cầu kỳ và khắt khe là vậy, thế nên mỗi búp trà Ô Long của Công ty cổ phần chè Thái Bình Lạng Sơn và Trà Ô long Lâm Đồng Cozy khi đưa đến tay người tiêu dùng là một sự tinh khiết và vô trùng hoàn toàn. Nước trà khi pha ra có nước màu vàng xanh óng ánh, vị chát và vị ngọt hòa quyện vào nhau… mang lại cảm giác thư giãn hoàn toàn cho người thưởng thức.

Mỗi lần được thưởng thức và thăng hoa cùng hương vị thanh nhẹ của trà Ô Long là một lần tận hưởng kiệt tác được tạo nên bởi sự diệu kỳ của đất mẹ thiên nhiên qua bàn tay, khối óc và tâm huyết của những người làm chè - yêu chè Việt Nam.

-------------------Về chúng tôi--------------------
Trà Việt Bắc cung cấp các sản phẩm được chế biến từ những búp chè xanh được trồng và thu hái đạt tiêu chuẩn VietGap, được chế biến, đóng gói qua các công đoạn đạt tiêu chuẩn về VSATTP nhưng vẫn giữ được “lửa trà” trong từng sản phẩm. 
Mỗi sản phẩm được xuất ra bán đều được Trà Việt Bắc kiêm tra kỹ lưỡng, nhãn mác, thành phẩm, lọc khí để giữ sản phẩm tươi nhất, lâu nhất, bền giữ hương thơm với thời gian, mang đẫm linh hồn trà Tân Cương Thái Nguyên


Các tin khác
» Chè Tân Cương Thái Nguyên ngon nhất. Những khám phá bất ngờ về "đệ nhất danh trà"
» Tản mạn trà
» Hướng dẫn pha trà: Phương pháp pha trà Lạc Sơn
» Hướng dẫn pha trà: Phương pháp pha trà Shan Tuyết Suối Giàng (trà búp)
» Hướng dẫn pha trà: Phương pháp pha trà Bạch Hạc
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh 1
Phone: (04) 3311 5636
Email: sieuthiche.vbcc@gmail.com
My status 
Kinh doanh 2
Phone: 0913 116 248
Email: sieuthiche.vbcc@gmail.com
My status 
 
 
 Thư viện Video
» Quy trình sản xuất chè sạch...